TOP Những Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Hiện Nay

0 Comments

Theo các chuyên gia sức khỏe cho biết, khám nam phụ khoa định kỳ là điều hết sức cần thiết. Vì đây là khu vực nhạy cảm, rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm, hoặc năng hơn là các bệnh liên quan đến khả năng sinh sản. Thông thường, nam giới còn khá e dè trong vấn đề chăm sóc sức khỏe nam khoa, vì tâm lý ngại chia sẻ các vấn đề liên quan sinh lý. Cũng như mất niềm với các địa chỉ khám nam khoa không uy tín. Vậy đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín? Cùng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tìm hiểu ngay TOP những phòng khám nam khoa uy tín hiện nay qua bài viết bên dưới.

Khám nam khoa là gì? Khám những gì?

Khám nam khoa là gì? Khám những gì?

Khám nam khoa là gì? Khám những gì?

►  Khám nam khoa là gì

Khám nam khoa là phương thức thăm khám tổng quát về cơ quan sinh dục cũng như khả năng sinh lý ở nam giới. Nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những tổn thương, cải thiện sức khỏe sinh sản tốt nhất. Chính vì vậy, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe luôn khuyến cáo nam giới nên khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần.

Theo khảo sát thống kê từng năm, các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục ở nam giới đang có xu hướng tăng lên theo từng năm. Những căn bệnh thường gặp nhất như: viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, đau nhức bộ phận sinh dục, hiếm muộn… Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh lý nam giới, cũng như hạnh phúc vợ chồng. Nguyên nhân chủ yếu do sự chủ quan về bệnh lý, cũng như tâm lý ngại chia sẻ các vấn đề nam khoa. Dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị sớm, có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hằng ngày, cũng như sức khỏe sinh sản nam giới, thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Vì thế, nếu có bất cứ dấu hiệu nào về nam khoa. Không nên xem thường và né tránh. Cần tìm hiểu và đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để được đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhất.

►  Quy trình khám nam khoa như thế nào

Quy trình khám nam khoa như thế nào

Quy trình khám nam khoa như thế nào

•  Bước 1: Đăng ký và tư vấn khám bác sĩ chuyên khoa

•  Bước 2: Thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng

→ Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

→ Đánh giá hormone

→ Kiểm tra di truyền ở nam giới

→ Kiểm tra các kháng thể chống lại tinh trùng

•  Bước 4: Nhận kết quả, bác sĩ chẩn đoán và tư vấn

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

TOP những phòng khám nam khoa uy tín hiện nay

►  Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những Phòng khám được đánh giá có cơ sở vật chất và chất lượng tay nghề đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cao. Phòng khám đã được Sở Y tế chứng nhận và cho phép hoạt động từ năm 2017 đến nay. Sau nhiều năm hoạt động, Phòng khám nhận được nhiều tin tưởng từ bệnh nhân nội thành, và các tỉnh thành khác. 

Phép chứng nhận Sở y tế Phòng Khám Đa khoa Hồng Phong

Phép chứng nhận Sở y tế Phòng Khám Đa khoa Hồng Phong

•  Về dịch vụ: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được đánh giá nổi bật về sự hài lòng bệnh nhân thông qua mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá”. Giusp quá trình thăm khám, và điều trị, bệnh nhân có thể nắm bắt được tình trạng bệnh chính xác nhất. 

•  Về cơ sở vật chất: Hầu hết các trang thiết thị và cơ sở vật chất phục vụ quá trình điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được kiểm duyệt chặt chẽ, và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Giúp hỗ trợ quá trình điều trị và chẩn đoán bệnh được diễn ra nhanh và chính xác nhất. 

•  Về chất lượng tay nghề Bác sĩ: Đội ngũ Bác sĩ, lẫn y tá tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được thực hiện các kiểm tra chặt chẽ về trình độ chuyên môn, và kinh nghiệm trong ngành cao. Cũng như xuyên suốt quá trình hoạt động, Đội ngũ Y Bác sĩ đều được cập nhật các kiến thức Y khoa mới, đảm bảo quá trình thăm khám đạt hiểu quả cao.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•  Về chi phí thăm khám: Mặc dù tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hướng đến mô hình Bệnh viện Quốc tế thu nhỏ. Tuy nhiên, các khoản chi phí điều trị luôn phù hợp với quy định Bộ Y tế đưa ra. Trước khi đi vào điều trị, người bệnh sẽ được tư vấn chi tiết các khoản phí phù hợp trước khi đưa ra quyết định điều trị. Trong quá trình thăm khám, từ các khoản chi phí phát sinh đến tình hình bệnh lý. Bệnh nhân luôn được báo cáo liên tục giúp bệnh nhân có thể nắm bắt rõ ràng tình trạng của mình.

Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

►  Bệnh viện Từ Dũ – Quận 1, TPHCM

TOP những phòng khám nam khoa uy tín hiện nay

TOP những phòng khám nam khoa uy tín hiện nay

Bệnh viện Từ Dũ không còn là cái tên xa lạ đối với người dân khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về nam phụ khoa. Đây cũng là một trong những bệnh viện công lập được đánh giá cao về trình độ tay nghề Bác sĩ chuyên môn, và cơ sở vật chất.

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện công lập nên tình trạng quá tải bệnh nhân thường xuyên xảy ra. Và trong quá trình thăm khám, những sai sót về chất lượng dịch vụ tư vấn là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, khi có dự định thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Nên sắp xếp thời gian hợp lý, tránh ảnh hưởng đến thời gian cá nhân.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

►  Bệnh viện Bình Dân – Quận 3, TPHCM

Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những bệnh viện công lập được đánh giá cao chất lượng thăm khám các bệnh về nam khoa tại khu vực TPHCM.

Đây cũng là bệnh viện lâu đời được thành lập từ năm 1954, nên cũng không còn xa lạ đối với bệnh nhân khu vực miền Nam. Khi nam giới có nhu cầu thăm khám các bệnh về nam khoa, có thể tham khảo tại đây.

►  Bệnh viện Hùng Vương – Quận 5, TPHCM

TOP những phòng khám nam khoa uy tín hiện nay

TOP những phòng khám nam khoa uy tín hiện nay

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện được thành lập từ những năm 1940. Và đây cũng không còn là cái tên xa lạ đối với người dân khi có nhu khám chữa bệnh. Bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là địa điểm khám nam khoa uy tín và chất lượng, đứng trên Bệnh viện Từ Dũ (năm 2020). Điều đó cũng dễ dàng nhận thấy được chất lượng dịch vụ tại đây ra sao. 

Tuy nhiên, tương tự như bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện Hùng Vương vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân hằng ngày. Nên người bệnh cần lưu ý về thời gian thăm khám sao cho hợp lý.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

►  Bệnh viện Vinmec – Bình Thạnh – TPHCM

Bệnh viện Vinmec là một trong những bệnh viện tư nhân được đánh giá cao tại Việt Nam, do tập đoàn VinGroup thành lập nên. Bệnh viện Vinmec được phủ sóng hầu hết các tỉnh tại Việt Nam. Cũng như chất lượng thăm khám và dịch vụ tại đây cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện tư nhân. Nên chi phí thăm khám và điều trị sẽ rất chênh lệch so với với những Phòng khám, bệnh viện khác. Nên trước khi đưa ra quyết định, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ các khoản chi phí, để hạn chế được tình trạng thời gian đi lại.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *