Tổng Hợp Những Chi Phí Cần Cho Việc Phá Thai

0 Comments

Phá thai, là phương pháp “bất đắc dĩ” mà nhiều chị em thường lựa chọn, khi mang thai ngoài ý muốn bởi nhiều lý do khác nhau. Và chi phí phá thai khoảng bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn thực hiện. Cùng theo dõi tổng hợp những chi phí cần cho việc đình chỉ thai kỳ, qua bài viết sau đây để nắm thêm thông tin cần thiết.

Tổng Hợp Những Chi Phí Cần Cho Việc Phá Thai

Những khoản trong chi phí phá thai

Các chuyên gia cho biết, tổng thể chi phí cho 1 lần thực hiện bao gồm những khoản sau: thăm khám kiểm tra trước khi đình chỉ thai kỳ, điều trị bệnh lý (có thể có hoặc không, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ), thực hiện đỉnh chỉ, kiểm tra, chăm sóc sau phẫu thuật.

Thăm khám kiểm tra trước khi phá thai

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Trước khi tiến hành đình chỉ, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể cho thai phụ (làm một số xét nghiệm, siêu âm, …) để xác định chính xác độ tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Hai yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến phương pháp thực hiện phá thai và kết quả. Đối với mỗi một độ tuổi của thai nhi lại áp dụng phương pháp đình chỉ thai kỳ khác nhau: thai nhi dưới 6 tuần tuổi áp dụng phá thai bằng thuốc, thai nhi trên 6 tuần tuổi, dưới 12 tuần tuổi áp dụng bằng cách nạo hoặc hút thai, thai nhi dưới 13 tuần tuổi áp dụng đình chỉ thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng độ tuổi của thai nhi sau kiểm tra để xác định phương pháp đình chỉ thai cho phù hợp và hiệu quả. Vì chỉ làm như vậy mới có thể bảo đảm loại bỏ hoàn toàn thai nhi mà không có bất cứ vấn đề gì xấu ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

Điều trị bệnh lý

Chi phí gồm khoản điều trị bệnh lý, có thể có hoặc không đối với từng trường hợp thai phụ. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc phải bất cứ bệnh lý nào thì không sẽ mất khoản phí điều trị bệnh lý. Còn nếu thai phụ có sức khỏe kém, mắc phải bất cứ bệnh lý nào, nhất là bệnh lý phụ khoa (như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, …) thì sẽ mất khoản phí điều trị bệnh lý. Do khi đó, bác sĩ phải tiến hành điều trị khỏi bệnh lý trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ, vì chỉ có như vậy mới có thể bảo đảm an toàn. Nếu các bệnh lý không được điều trị mà cứ tiến hành thủ thuật sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Tổng Hợp Những Chi Phí Cần Cho Việc Phá Thai

Thực hiện phá thai

Khoản thực hiện phá thai được coi là khoản chi phí chủ yếu mà thai phụ phải trả. Khoản chi phí này phụ thuộc vào phương pháp thực hiện phá thai mà thai phụ áp dụng. Thông thường phương pháp bằng thuốc sẽ tốn ít chi phí nhất. Sau đó đến nạo hút thai. Và cuối cùng là đình chỉ thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan. Bởi vì, mỗi một phương pháp thực hiện lại có độ khó và kỹ thuật riêng, độ khó càng cao, kỹ thuật càng hiện đại, tiên tiến thì có chi phí càng cao. Đình chỉ thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản nhất nên tốn ít chi phí nhất. Còn đình chỉ thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất với kỹ thuật, thiết bị y tế hiện đại nhất nên có chi phí cao nhất.

Kiểm tra, chăm sóc sau phá thai

Sau khi thực hiện phá thai, thai phụ sẽ được nghỉ ngơi khoảng vài tiếng tại cơ sở y tế để ổn định lại sức khỏe. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa cho thai phụ, nếu không xảy ra vấn đề gì bất thường, bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về và yêu cầu tới khám lại sau khoảng 2 tuần kể từ ngày phá thai. Ngoài ra, bác sĩ có thể kê thêm cho bệnh nhân sử dụng một số loại thuốc chống viêm và thuốc tăng cường sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa viêm nhiễm và thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Chưa có mức giá cụ thể cho thủ thuật đình chỉ thai kỳ, tuy nhiên chị em có thể yên tâm nếu lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín. Một số phòng khám nổi tiếng, được nhiều người tin chọn hiện nay là Phòng khám đa khoa Hồng Phong. Tại Hồng Phong, mọi khoản thu đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y Tế. Trước khi tiến hành thủ thuật các chuyên gia sẽ trao đổi cụ thể về các khoản phí, hướng hỗ trợ phá thai an toàn… chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thủ thuật đình chỉ tại đây.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN TẠI TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hồng Phong được đánh giá là một địa chỉ phá thai an toàn tại Tp.HCM, là phòng khám đình chỉ thai tốt được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như bệnh viện Từ Vũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y Dược,…sẽ là những người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho chị em. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, giúp chị em hoàn toàn có thể an tâm.

Tổng Hợp Những Chi Phí Cần Cho Việc Phá Thai

► Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám bao gồm nhiều phòng chức năng như phòng thăm khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức,…đề được thiết kế xây dựng riêng tư, thông thoáng, giúp người bệnh không bị làm phiền cũng như thoải mái nhất khi điều trị tại đây.

► Trang thiết bị y khoa: Phòng khám đa khoa Hồng Phong đầu tư nhập khẩu toàn bộ máy móc, thiết bị y khoa từ nước ngoài để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác phá thai an toàn, hiệu quả chị em.

► Thông tin bảo mật: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chị em. Thông qua những thông tin trong bài viết "Nạo Phá Thai Có Đau Không?" hy vọng giúp chị em nữ giới có thể lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai tốt với mức chi phí hợp lý, phải chăng.

 >>> Thông Tin Liên Hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong <<<

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ:  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *