Thủ Tục Phá Thai Ở Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

0 Comments

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương còn được biết đến là địa chỉ giúp thai phụ đình chỉ thai nghén trong những trường hợp ngoài mong muốn. Thủ tục phá thai ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cũng là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm và thắc mắc. Vậy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thủ tục phá thai như thế nào?

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thủ tục phá thai như thế nào?

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương còn được biết đến là địa chỉ chuyên cấp cứu, điều trị các vấn đề về sản phụ khoa, được hoạt động dưới sự quản lý từ Bộ Y tế. Tại đây, được đánh giá là Bệnh viện có bề dày lịch sử lâu đời, cùng đội ngũ Chuyên gia Y Bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh, đặc biệt là sản phụ khoa được nhiều sự tin tưởng và quan tâm của nhiều bệnh nhân, thai phụ. Vậy chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ sản, cũng như các thủ tục liên quan khác như thế nào?

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thủ tục phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thủ tục phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thủ tục phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thông thường, vì đây là bệnh viện công lập nên tình trạng quá tải bệnh nhân, cũng như những vấn đề sai sót trong khâu chăm sóc, và thăm khám  là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian của bệnh nhân. Đặc biệt đối với thai phụ đang trong thời kỳ nhạy cảm, dễ dẫn đến hiện tượng mệt mỏi. Cần tìm hiểu và sắp xếp thời gian hợp lý, tránh ảnh hưởng đến thời gian cá nhân.

•  Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân và xuất trình, bổ sung đầy đủ những thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký được phát tại Bệnh viện;

•  Bước 2: Xếp hàng nhận số thứ tự thăm khám, đồng thời nộp viện phí và nhận biên lai tại quầy thu ngân;

•  Bước 3: Thăm khám và nhận sự tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa về những phương pháp phá thai phù hợp. 

•  Bước 4: Thăm khám, xét nghiệm sức khỏe, kiểm tra những bệnh lý thai phụ đang gặp phải. (Trong trường hợp thai phụ đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cần điều trị trước mới có thể tiến hành phá thai).

•  Bước 5: Sau khi đáp ứng những yêu cầu phá thai. Thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật chuyên biệt để thực hiện thủ thuật phá thai.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra cần lưu ý, để quá trình phá thai được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Thai phụ cần tìm hiểu kỹ thông tin cơ sở thực hiện, cũng như quy trình, chi phí… Đồng thời, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD, kinh phí thanh toán viện phí, và những chi phí có thể phát sinh khác…

►  Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thông thường, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi, phương pháp phá thai, cơ sở Y tế thực hiện, và những chi phí phát sinh khác. Chính vì vậy, không thể đưa ra các khoản chi phí cụ thể. Thai phụ cần liên hệ để được hỗ trợ chi tiết và nắm rõ các khoản chi phí cần thực hiện.

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai chính như:

•  Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa được đánh giá độ hiệu quả cao, và an toàn cho thai phụ. Tuy nhiên chỉ được áp dụng cho thai trong dưới 7 tuần tuổi. Chi phí phá thai bằng thuốc ở Bệnh viện Phụ sản còn phụ thuộc vào loại thuốc và tình trạng bệnh lý nền đang gặp phải. Để biết rõ chính xác, thai phụ cần tìm hiểu và chuẩn bị các khoản chi phí dự trù phù hợp.

•  Phá thai bằng phương pháp nạo hút chân không: Đây là phương pháp ngoại khoa, sử dụng các dụng cụ chuyên khoa riêng biệt, can thiệt trực tiếp vào trong tử cung thai phụ nhằm đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này khá an toàn, và không gây đau cho thai phụ. Vì quá trình thực hiện đều được gây tê, giảm khả năng đau xuống mức tối thiểu. Nạo hút chân không là phương pháp chỉ được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Chính vì vậy cần hết sức lưu ý.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *