Mictasol Bleu Là Thuốc Gì

0 Comments

Thuốc Mictasol Bleu là thuốc gì? Có công dụng, cách dùng như thế nào? Là những thông tin mà nhiều người thắc mắc trong những ngày gần đây. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của thuốc qua bài viết dưới đây để nắm bắt các thông tin cần thiết!

Mictasol Bleu là thuốc gì?

Thuốc Mictasol Bleu thuộc nhóm thuốc khử trùng đường tiết niệu, thuốc Mictasol Bleu thành phần chính là Malva purpurea, Methylthioninium, Camphre monobrome. Thuốc Mictasol Bleu còn được bào chế dưới dạng viên nén.

Chính vì vậy mà để sử dụng thuốc Mictasol Bleu an toàn hiệu quả thì bạn phải nắm được cách dùng và liều dùng của thuốc Mictasol Bleu. Thuốc Mictasol Bleu có khả năng làm giảm sung huyết tại vùng xương chậu. Một số nghiên cứu cho thấy các hoạt chất của thuốc đều được bài tiết qua nước tiểu..

Thông tin cần biết về thuốc Mictasol bleu

Thuốc Mictasol bleu thuộc nhóm thuốc khử trùng đường tiết niệu, thuốc Mictasol bleu thành phần chính là Malva purpurea, Methylthioninium, Camphre monobrome. Thuốc Mictasol bleu được bào chế dưới dạng viên nén

Thành phần

Thuốc Mictasol bleu chứa các thành phần sau:

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

– Malva purpurea

– Methylthioninium

– Camphre monobrome

Để biết đầy đủ thành phần của thuốc, bạn nên tham khảo thêm thông tin in trên bao bì hoặc thảo luận với dược sĩ.

Chỉ định

Thuốc Mictasol bleu thường được chỉ định trong các trường hợp dưới đây:

– Hỗ trợ chữa trị viêm đường tiểu không hậu quả

– Có tác dụng làm giảm cơn đau và giảm sưng viêm ở đường tiết niệu dưới

Mictasol Bleu Là Thuốc Gì

Thuốc Mictasol bleu còn được chỉ định trong các tình trạng khác chưa được kể tới phía trên. Vì thế nếu bạn muốn dùng chữa trường hợp khác thì hãy tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chuyên môn về phương thức sử dụng cũng như liều sử dụng hiệu nghiệm.

Giá bán và liều lượng sử dụng thuốc Mictasol Bleu

Giá bán tham khảo: Dao động từ 40.000 – 50.000 hộp (Giá thuốc có thể chênh lệch ở một số nhà thuốc, đại lý bán lẻ, khu vực bán và thời điểm mua thuốc).

Cần dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn in trên bao bì thuốc. Dùng thuốc không đúng cách bên cạnh làm giảm tác dụng chữa trị mà có khả năng làm nảy sinh một số biểu hiện nghiêm trọng.

Thuốc được bào chế ở dạng viên nén, cho nên bạn nên uống trực tiếp với nước lọc và buộc phải dùng thuốc sau khi ăn.

nên dùng thuốc theo đúng liều lượng và tần suất được chuyên gia chỉ định

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Liều lượng và tần suất sử dụng thuốc tùy thuộc mức độ của những biểu hiện, độ tuổi của người bị bệnh và chức năng hấp thu và thải trừ thuốc. do đó chúng tôi khuyến khích bạn buộc phải gặp trực tiếp bác sĩ để được cung cấp thông tin về liều lượng và tần suất rõ ràng.

Liều sử dụng được chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ thích hợp với các trường hợp thường thấy nhất. đồng thời không còn có giá chữa trị thay thế cho hướng dẫn từ nhân viên y tế!

Liều dùng thông thường

Dùng từ 6 – 9 viên/ ngày

Chia thành 2 – 3 lần uống

Nếu bạn nhận thấy liều dùng phổ thông không đáp ứng được một số triệu chứng, bạn cần thông báo với chuyên gia để được điều chỉnh liều lượng. tuyệt đối không tự ý tăng giảm liều lúc không có yêu cầu từ y bác sĩ.

Thuốc chưa được xác định an tâm đối với trẻ nhỏ. bởi vì thế phụ huynh không nên tùy tiện sử dụng thuốc cho trẻ.

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Mictasol bleu

Mictasol Bleu Là Thuốc Gì

Thuốc Mictasol bleu có khả năng dẫn tới một số tác dụng phụ không mong muốn khi dùng. trường hợp xảy ra các tác dụng phụ thì hàng đầu bạn hãy báo cho chuyên gia để được hướng dẫn cách khắc phục. tốt nhất bạn không cần tự ý sử dụng thuốc chữa những tác dụng bất đắc dĩ do thuốc Mictasol bleu gây ra.

Một số dấu hiệu tác dụng phụ thông thường

Buồn nôn hoặc nôn mửa

Tiêu chảy

Tiểu khó

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nước tiểu có màu xanh

Đa số các triệu chứng tác dụng phụ phần trên đang có chiều hướng giảm sau lúc ngưng thuốc. trường hợp xuất hiện những triệu chứng kéo dài hoặc nghiêm trọng hơn, thì người bị bệnh cần phải được dẫn tới bệnh viện để được những y bác sĩ chẩn đoán cũng như trị.

Hướng dẫn cách dùng Mictasol Bleu

Trước khi sử dụng thì bạn cần phải tham khảo kỹ hướng dẫn được in trên bao bì thuốc. Trường hợp sử dụng thuốc sai cách có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị cũng như làm phát sinh những triệu chứng nghiêm trọng. Thông tin đó không thay thế được chỉ định của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo bên dưới đây:

Thuốc Mictasol Bleu được bào chế ở dạng viên nén, bởi vậy bạn nên sử dụng trực tiếp với nước lọc đồng thời hãy dùng thuốc sau khi ăn.

Dựa vào độ tuổi, tình trạng bệnh lý cũng như khả năng hấp thu, thải trừ thuốc mà các bác sĩ sẽ chỉ định về liều lượng và tần suất sử dụng thuốc phù hợp, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến khích các bạn nên gặp trực tiếp các bác sĩ để được cung cấp đầy đủ thông tin về liều lượng và tần suất cụ thể.

Trên đây là những thông tin tổng quát về liều lượng và chỉ định của thuốc Mictasol Bleu. Trường hợp dùng thuốc vẫn cần có sử đồng ý từ bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc khi chưa được kiểm tra và đồng ý từ bác sĩ.

Nếu còn thắc mắc khác cần giải đáp, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *