Giá Thuốc Phá Thai Misoprostol Và Mifepristone Hiện Nay Bao Nhiêu

0 Comments

Phá thai bằng thuốc cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá là khá an toàn và kín đáo nên được nhiều chị em áp dụng. Chính vì vậy mà giá thuốc phá thai misoprostol và giá thuốc phá thai Mifepristone cũng đang là chủ đề nóng đang được nhiều chị em tìm hiểu. Vậy giá thuốc bao nhiêu? Và đâu là những điều cần lưu ý khi dùng thuốc? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để nắm bắt những thông tin cần thiết.

Giá Thuốc Phá Thai Misoprostol Và Mifepristone Hiện Nay Bao Nhiêu

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc, một phương pháp phá thai nội khoa, sử dụng thuốc khẩn cấp làm đình chỉ sự tiếp diễn của quá trình phát triển thai nghén tự nhiên, mà không làm phương pháp phẫu thuật. Thuốc phá thai làm ngừng quá trình phát triển của thai, kích thích dạ con co bóp đẩy phôi thai ra khỏi tử cung.

Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nằm trong tử cung, và thuốc sẽ không có hiệu quả đối với trường hợp thai nhi ngoài tử cung.

Trong trường hợp không thể giữ thai, nên chọn phương pháp đầu tiên là phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc được đánh giá là cách phá thai đạt mức an toàn cao nhất, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý thai phụ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Những loại thuốc phá thai an toàn trên thị trường hiện nay

Nhắc đến thuốc phá thai thì trên thế giới hiện tại có 4 nhóm thuốc phá thai an toàn. Tuy nhiên ở Việt Nam mới chủ yếu có 2 nhóm thuốc chính. Và áp dụng phá thai bằng thuốc chính là sự kết hợp giữa 2 nhóm là Progesterone cùng với nhóm Prostaglandine. Phá thai bằng thuốc có sự kết hợp 2 nhóm thuốc mục đích tách và đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Hiện tại trên thị trường 2 nhóm thuốc này được điều chế tạo thành 2 loại thuốc phá thai an toàn có tên như sau:

Thuốc phá thai Mifepristone 200mcg

Nhắc về những loại thuốc phá thai an toàn thì chúng ta không thể nào không kể thuốc Mifepristone 200mcg. Đây là loại thuốc được điều chế bởi nhóm Progesterone với tác dụng giúp nội mạc cổ tử cung phát triển. Nó tạo thời cơ cho trứng làm khiến tổ trong buồng tử cung kết hợp cùng với nhóm thuốc Prostaglandine gây bóc tách thai khỏi tử cung.

Giá Thuốc Phá Thai Misoprostol Và Mifepristone Hiện Nay Bao Nhiêu

Cuối cùng khi thực hiện phá thai lúc này thai phụ được cho uống viên thuốc trước tiên là Mifepristone 200mg. Mục đích giúp bào thai tự bong ra ngoài khỏi buồng tử cung.

Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg

Tiếp theo trong những loại thuốc phá thai an toàn thì đó là thuốc Misoprostol 200mcg. Đây chính là loại thuốc thuộc về nhóm prostaglandine và có tác dụng hỗ trợ thuốc Mifepristone 200mcg kích thích thành tử cung. Cũng như kích thích co bóp cổ tử cung để đẩy bào thai ra ngoài khỏi tử cung giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu?

Hiện nay, Sở Y Tế quy định chỉ các nhà thuốc được cấp giấy phép mới có quyền bán những loại thuốc bỏ thai nằm trong danh mục. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người dùng nên xuất đơn của bác sĩ đã kê toa.

Giá Thuốc Phá Thai Misoprostol Và Mifepristone Hiện Nay Bao Nhiêu

Tốt hơn hết, chị em nên thăm khám và thực hiện phá thai bằng thuốc tại phòng khám uy tín để được tiến hành kiểm tra sức khỏe và đình chỉ thai kỳ dưới sự dám sát của Bác sĩ chuyên môn nhằm ngăn ngừa trường hợp không mong muốn có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Vì vậy, đối với những thắc mắc của các chị em về giá thuốc phá thai misoprostol, và giá thuốc phá thai Mifepristone. Vẫn chưa có giải đáp cụ thể bởi mỗi nhà thuốc sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng thuốc khi không được cấp phép lưu hành bán trên thị trường sẽ khó đảm bảo về mặt chất lượng.

Địa chỉ phá thai uy tín tại TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hồng Phong được đánh giá là một địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như bệnh viện Từ Vũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y Dược,…sẽ là những người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho chị em. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, giúp chị em hoàn toàn có thể an tâm.

► Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám bao gồm nhiều phòng chức năng như phòng thăm khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức,…đề được thiết kế xây dựng riêng tư, thông thoáng, giúp người bệnh không bị làm phiền cũng như thoải mái nhất khi điều trị tại đây.

Giá Thuốc Phá Thai Misoprostol Và Mifepristone Hiện Nay Bao Nhiêu

► Trang thiết bị y khoa: Phòng khám đa khoa Hồng Phong đầu tư nhập khẩu toàn bộ máy móc, thiết bị y khoa từ nước ngoài để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác phá thai an toàn, hiệu quả chị em.

► Thông tin bảo mật: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chị em.

 >>> Thông Tin Liên Hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong <<<

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ:  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *