Giá Khám Dịch Vụ Bệnh Viện Bình Dân

0 Comments

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện công lập tại khu vực TPHCM, đây cũng là một bệnh viện được khá nhiều những đánh giá tích cực về chất lượng thăm khám và điều trị. Để hiểu thêm về Bệnh viện Bình Dân, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới, cũng như giá khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân như thế nào để hiểu rõ hơn.

Bệnh viện Bình Dân khám dịch vụ chi phí như thế nào?

Bệnh viện Bình Dân khám dịch vụ chi phí như thế nào?

Bệnh viện Bình Dân khám dịch vụ chi phí như thế nào?

Bệnh viện Bình Dân là một bệnh viện công lập thuộc sở hữu và chịu quản lý của Bộ Y tế. Đây là địa điểm khá quen thuộc đối với người dân tại khu vực, cũng như những Tỉnh thành khác. Tuy nhiên, giá thăm khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân như thế nào? 

Bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Không cần bàn cãi đến chất lượng thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Vốn dĩ là một bệnh viện công lập được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng thăm khám, lẫn điều trị. Chính vì vậy, tại đây luôn diễn ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Dẫn đến khó khăn trong việc sắp xếp thời gian điều trị của bệnh nhân tại đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra, Bệnh viện Bình Dân chỉ hoạt động trong khung thời gian hành chính, đồng thời tình trạng bệnh nhân xếp hàng lấy số cả ngày, nhưng vẫn chưa được thăm khám là tình trạng hết sức bức xúc của bệnh nhân. Đây cũng là một trong những hạn chế của Bệnh viện. Chính vì vậy, bệnh nhân khi có ý định thăm khám tại đây, nên tìm hiểu và sắp xếp khung gian thật sự hợp lý.

Giá khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân

Giá khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân

Giá khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân

Thông thường, giá khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân tùy vào nhiều yếu tố khác nhau, dẫn đến các mức chi phí thăm khám của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau, ví dụ như:

•  Tình trạng bệnh lý mà bệnh nhân đang gặp phải;

•  Phương pháp thăm khám, điều trị phù hợp cho tình trạng mỗi bệnh nhân;

•  Chất lượng cơ sở Y tế thực hiện thăm khám…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra, sẽ còn nhiều khoảng chi phí phát sinh khác như: chi phí khám ban đầu, chi phí thuốc sau khi điều trj; chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám; chi phí tái khám; chi phí xét nghiệm, chi phí nhập viện (nếu có)… Chính vì vậy, khi cần thăm khám tại các cơ sở Y tế nào đi chăng nữa. Người bệnh cần tìm hiểu và tham khảo các khoảng giá chính xác. Phù hợp khả năng kinh tế của người bệnh.

►  Quy trình thăm khám Bệnh viện Bình Dân

Quy trình thăm khám Bệnh viện Bình Dân

Quy trình thăm khám Bệnh viện Bình Dân

Thông thường, quy trình thăm khám tại những bệnh viện công lập khác rườm rà và nhiều thủ tục bệnh nhân cần chủ động thực hiện. Chính vì vậy, bệnh nhân cần nắm rõ những quy trình như sau:

•  Bước 1: Xếp hàng và đợi lấy số thứ tự;

•  Bước 2: Thanh toán tiền khám; Và đợi đến lượt khám theo đúng số thứ tự vừa lấy;

•  Bước 3: Thực hiện thăm khám sơ bộ với Bá sĩ;

•  Bước 4: Thanh toán những khoản chi phí khám tiếp theo. Thực hiện các xét nghiệm, khám lâm sàng theo chỉ định Bác sĩ;

•  Bước 5: Gửi trả kết quả cho Bác sĩ và tư vấn những vấn đề đang gặp phải;

•  Bước 6: Kê toa thuốc;

•  Bước 7: Tiếp tục thanh toán những khoản chi phí thực hiện;

•  Bước 8: Nhận thuốc theo đúng toa Bác sĩ đưa ra.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ Phòng khám chuyên khoa uy tín

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Nên hiện tượng những Phòng khám chui xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất, chính là người bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin Phòng khám mình cần đến thăm khám. Nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị, ít gây những biến chứng nguy hiểm về sau.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động theo số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009, vào ngày 21/04/2017. Tại đây cũng là địa điểm dược nhiều bệnh nhân đánh giá cao, và tìm đến.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Cơ sở vật chất: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là cơ sở Y tế thăm khám trong nhiều chuyên khoa khác nhau như: da liễu, tầm soát HIV, giang mai, sùi mào gà, các bệnh xã hội khác; điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam nữ giới; chăm sóc – đình chỉ thai nghén… Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Hồng phong còn sở hữu trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Cùng không gian thăm khám, rộng rãi, hệ thống vô khuẩn tự động đảm bảo độ an toàn theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra. Cùng mô hình đến 7 tầng lầu, với nhiều chuyên khoa, tạo sự riêng tư tối đa nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ Y Bác sĩ: Ngoài những yếu tố về Cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn sở hữu đội Y Bác sĩ với chuyên môn trong ngành cao, được đào tạo trong và ngoài nước, ít nhất là 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, đội ngũ Y Bác còn được thường xuyên tham gia các buổi tập huấn, giúp cập nhật thêm những kiến thức điều trị mới trong ngành.

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *