Cách Xét Nghiệm Giang Mai Và Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Giang Mai Uy Tín

0 Comments

Bệnh giang mai là căn bệnh nhiễm trùng khá nguy hiểm hiện nay, lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vì vậy cần được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh để tránh biến chứng và nguy hiểm phát sinh. Xét nghiệm là phương pháp giúp chẩn đoán hiệu quả căn bệnh xã hội này. Dưới đây là những thông tin về các cách xét nghiệm nghiệm giang mai và địa chỉ uy tín.

các cách xét nghiệm nghiệm giang mai ,địa chỉ xét nghiệm giang mai ,mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai

Các phương pháp xét nghiệm giang mai

Bệnh giang mai do loại xoắn khuẩn tên Treponema Pallidum gây ra. Người bệnh sẽ lây qua bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn khi quan hệ tình dục với người nhiễm loại vi khuẩn này.

Bệnh có tiến triển qua nhiều giai đoạn kéo dài nhiều tuần, thẩm chí lên đến vài tháng hoặc nhiều năm. Do đó ngay khi nghi nhiễm hay phát hiện các dấu hiệu bất thường cần làm các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh càng sớm càng tốt.

Những phương pháp xét nghiệm giang mai phổ biến mang lại hiệu quả cao được thực hiện tại các cơ sở uy tín bao gồm:

– Xét nghiệm bằng soi kính hiển vi trường tối

Áp dụng cho người bệnh giang mai ở giai đoạn đầu vì thời điểm này xoắn khuẩn chưa xâm nhập sâu vào máu. Do đó có thể soi được dưới kính hiển vi trường tối. Phương pháp được thực hiện bằng cách lấy mẫu vật như dịch âm đạo, dịch niệu đạo, vết loét của bệnh nhân. Sau đó soi dưới kính hiển vi trường tối để tìm vi khuẩn gây bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

– Xét nghiệm bằng phản ứng sàng lọc RPR

Người bệnh giang mai đang trong giai đoạn 2 thường sẽ được bác sĩ chỉ định xét nghiệm bằng phương pháp này. Thực hiện xét nghiệm giang mai bằng cách này là tìm những kháng thể trên cơ thể người bệnh chống lại sự nhiễm trùng. Từ đó góp phần chẩn đoán bệnh giang mai.

– Xét nghiệm tìm kháng thể đặc hiệu giang mai

Bác sĩ sẽ lấy mẫu máu và dịch não tủy của người bệnh để kiểm tra có sự xuất hiện của kháng thể chống vi khuẩn Treponema Pallidum không. Có 2 dạng phổ biến là xét nghiệm TPHA – TPPA và xét nghiệm Syphilis tự động giúp tìm kháng thể đặc hiệu với vi khuẩn bệnh giang mai.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều địa chỉ tiến hành xét nghiệm bệnh giang mai. Khiến cho người bệnh không biết nên xét nghiệm ở đâu cho hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Dưới đây là một số địa chỉ xét nghiệm an toàn và uy tín, người bệnh có thể an tâm lựa chọn, bao gồm:

các cách xét nghiệm nghiệm giang mai ,địa chỉ xét nghiệm giang mai ,mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai

+ Bệnh viện Da liễu

Địa chỉ: đường Nguyễn Thông, Quận 3, Hồ Chí Minh.

+ Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: đường Hồng Bàng, Quận 5, Hồ Chí Minh.

+ Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160 – 162 Lê Hồng Phong, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu xét nghiệm giang mai tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

Tại các bệnh viện lớn tuy đảm bảo về hiệu quả điều trị và chi phí tương đối nhưng người bệnh phải đối mặt với nhiều vấn đề khi thăm khám và thực hiện xét nghiệm tại đây như: lượng người bệnh quá tải dẫn đến chờ đợi thăm khám lâu, thời gian có kết quả xét nghiệm dài, hệ thống bảo mật thông tin thấp,…

Một trong những địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín, hiệu quả đó là Phòng khám Đa khoa Hồng Phong. Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai khác nhau, phù hợp với tình trạng bệnh, sức khỏe và điều kiện kinh tế của người bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp luôn được chú trọng.

Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các trang thiết bị y tế tân tiến. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và thực hiện xét nghiệm.

Môi trường y tế thân thiện, hệ thống máy móc và dụng cụ được vô trùng sạch sẽ, không gian thoáng mát.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất.

Chi phí điều trị hợp lý, tuân thủ theo quy định của Sở Y tế. Công khai và minh bạch, bác sĩ sẽ báo trước cho người bệnh chi phí trước khi tiến hành thực hiện.

Thời gian làm việc từ 8 – 20 giờ các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.

Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn biết thêm về mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 090 4854 003 hoặc click vào khung chat để được tư vấn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *