Các Bệnh Viện Khám Ngoài Giờ ở TPHCM

0 Comments

Việc tìm cho mình một địa chỉ các bệnh viện khám ngoài giờ ở TP.HCM đang là nhu cầu của không ít người dân hiện nay. Khi không sắp xếp được thời gian rảnh để thăm khám vào giờ hành chính. Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để cũng nắm bắt những thông tin cần thiết về nổi băn khoăn mà nhiều người đang gặp phải.

Các Bệnh Viện Khám Ngoài Giờ ở TPHCM

Những thuận lợi khi khám bệnh ngoài giờ

Tại các thành phố lớn, cuộc sống người dân ngày càng trở nên bận rộn, tất bật hơn với công việc và gia đình.Khó mà có thể sắp xếp thời gian để khám bệnh trong giờ hành chính. Nhằm cung cấp đến bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, các bệnh viện, phòng khám ngoài giờ xuất hiện để giải quyết vấn đề này, tạo điều kiện thuận lợi cho người có nhu cầu khám bệnh. Một số lợi ích khi khám ngoài giờ đó là:

Không cần phải nghỉ công việc trong tuần để đi khám bệnh. Mang lại sự chủ động trong thời gian, không quá phụ thuộc vào công việc, gia đình.

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước nhằm tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi, xếp hàng như khi khám bệnh tại bệnh viện công lập.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Chi phí đi kèm với chất lượng dịch vụ, đảm bảo bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng khi khám bệnh tại phòng khám đa khoa ngoài giờ.

Những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ khám ngoài giờ chất lượng

Để dễ dàng lựa chọn và đánh giá một bệnh viện có thực sự tốt hay không, người bệnh có thể dựa vào các tiêu chí sau để dễ dàng quan sát.

Phòng khám hay các bệnh viện hoạt động khi đã được cấp phép của cơ quan nhà nước. Hiện nay có rất nhiều phòng khám chui hoạt động khám chữa ngoài giờ hành chính nên người bệnh cần hết sức lưu ý.

Cơ sở vật chất của phòng khám, bệnh viện phải khang trang, sạch sẽ. Trang bị đầy đủ các phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ cho công tác xét nghiệm và điều trị.

Các Bệnh Viện Khám Ngoài Giờ ở TPHCM

Có đội ngũ y bác sĩ giỏi với chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề để đảm bảo quá trình thăm khám và điều trị sẽ diễn ra thuận lợi.

Chất lượng dịch vụ y tế giữa giờ hành chính và lúc khám ngoài giờ là như nhau. Đảm bảo k xảy ra sai sót hay qua loa từ các y bác sĩ khi khám ngoài giờ

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, giá được niêm yết chuẩn theo chỉ định của Bộ y tế.

Là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vấn đề này người bệnh có thể tham khảo những phòng khám, bệnh viện nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Người bệnh cần tìm hiểu và đánh giá về cơ sở mà mình định khám bệnh. Ngoài ra, rất nhiều các cơ sở chui đánh vào kinh tế với mức giá siêu rẻ để dụ khách. Người bệnh không nên vì ham rẻ mà tìm tới đây để rồi tiền mất mà bệnh vẫn không chữa khỏi, gây nhiều hệ lụy về sau.

Địa chỉ khám ngoài giờ uy tín tại TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một địa chỉ khám ngoài giờ uy tín được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Để xây dựng thương hiệu và giữ vững sự tín nhiệm của người dân tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Xuyên suốt thời gian hoạt động, Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế. Đem lại kết quả cao trong hỗ trợ khám chữa bệnh.

Hồng Phong điều trị chuyên sâu nhiều lĩnh vực như

Nam khoa: tư vấn khám và điều trị các bệnh về nam khoa .

Phụ khoa: tư vấn khám và điều tri các bệnh phụ khoa 

Bệnh xã hội: xét nghiệm điều trị các bệnh xã hội.

Các loại thuốc nội, ngoại nhập được cung cấp tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP của phòng khám, có xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng được bác sĩ kê đơn riêng cho từng trường hợp bệnh, không gây tác dụng phụ.

Các Bệnh Viện Khám Ngoài Giờ ở TPHCM

Phòng khám hỗ trợ điều trị ngoại khoa với các phương pháp đa dạng, tuỳ thuộc vào từng bệnh lý khác nhau mà bác sĩ áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật Mex hoặc kỹ thuật xâm lấn tối tiểu Hàn Quốc, phương pháp ALA – PDT, phương pháp DHA, O3 Oxgyen, dao châm cứu, phương pháp Plasma, gắn bi dương vật, phương pháp CRS, đình chỉ thai an toàn (hút thai chân không, nong gắp thai, kích thích sinh non kovax,…).

Phòng khám Hồng Phong được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, tuy nhiên chúng tôi không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thêm nhiều thiết bị y tế hiện đại nhất. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ thiết bị y tế là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa. Nâng cao khả năng chẩn đoán chính xác, giúp phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm.

Bên cạnh đó, với mong muốn phát triền thành Phòng Khám hàng đầu tại TP.HCM, Phòng khám Hồng Phong xây dựng quy trình chăm sóc “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” nhằm đảm bảo tối đa thông tin khách hàng không bị rò rỉ ra ngoài bằng bất kỳ phương thức nào.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh vào ngoài giờ hành chính và các ngày cuối tuần cho nhiều bệnh nhân. Phòng Khám đa khoa Hồng Phong hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần bao gồm cả ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ, tết.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật: 08:00 – 20:00

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai minh bạch

Đi kèm với phòng khám tư nhân uy tín và chất lượng dịch vụ tận tâm là lo lắng của nhiều bệnh nhân về vấn đề chi phí khi điều trị tại đây. Phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn áp dụng mức chi phí được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, ngoài ra bác sĩ khi thăm khám cũng sẽ dựa trên hoàn cảnh, tình trạng của bệnh nhân mà đưa ra phương pháp phù hợp và thông báo mức chi phí dự tính gần chính xác nhất để người bệnh cân nhắc và đưa ra quyết định.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *