Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

0 Comments

Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ người bệnh tại khu vực miền Nam. Theo khảo sát của BookingCare trên Google vào năm 2022. Mỗi tháng có đến hơn 10.000 lượt tìm kiếm và các thông tin liên quan về bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn ở quận mấy?

Bệnh viện Nam Sài Gòn cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí phù hợp, thực hiện theo tôn chỉ "Tất cả vì người bệnh".

Trải qua hơn 3 năm đi vào hoạt động, bệnh viện từng bước khẳng định vai trò và trách nhiệm trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn nằm tại Huyện Bình Chánh, không thuộc khu vực quận của TP.HCM.

Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h30

Ngoài ra, bệnh viện  có hỗ trợ khám ngoại trú từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

Đội ngũ bác sỹ

Đội ngũ bác sỹ cơ hữu của Bệnh viện có chất lượng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị

Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị rất hiện đại, đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là đơn vị đầu tiên của khu vực phía Nam đã trang bị Máy O-arm sử dụng công nghệ định vị 3 chiều Navigation & Oarm hiện đại giúp phẫu thuật cột sống.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn chuyên sâu khám, điều trị những gì?

Ngoài đội ngũ bác sĩ có chuyên môn chất lượng cao, bệnh viện còn hợp tác với các bác sĩ chuyên gia trong các chuyên khoa khám nhằm đảm bảo người bệnh được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các chuyên khoa có thế mạnh tại bệnh viện gồm:

Thần kinh – Cột sống

Cơ xương khớp

Nhi khoa

Ngoại khoa – Ung bướu…

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Thần kinh – Cột sống

Khoa Thần kinh của Bệnh viện Nam Sài Gòn được phụ trách bởi BSCKII Đỗ Anh Vũ – Với gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên khoa thần kinh – cột sống.

Khoa Thần kinh – Cột sống của bệnh viện khám và điều trị hầu hết các nhóm bệnh cả theo phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Các nhóm bệnh thần kinh điển hình được thăm khám như: u não, não úng thủy, thoát vị đĩa đệm, bệnh lý về chấn thương sọ não, đau dây thần kinh, dị dạng động tĩnh mạch, lún cột sống, ghép xương điều trị lao cột sống, dị dạng mạch máu não, khuyết sọ, túi phình mạch máu não, u dây thần kinh ngoại biên,…

Các nhóm bệnh cột sống được các bác sĩ khám, điều trị hiệu quả: Thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đĩa đệm…

Cơ xương khớp và Y học thể thao

Các bác sĩ tại bệnh viện khám và điều trị chấn thương hoặc bệnh lý cơ xương khớp – cột sống cấp tính hoặc mãn tính, các bệnh lý thoái hoá ở người lớn tuổi và chấn thương thể thao, gãy xương do chấn thương.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh viện đã ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến gồm phẫu thuật và không phẫu thuật, giúp phục hồi sớm các bệnh lý liên quan đến hệ cơ, xương, khớp, dây chằng, thần kinh và mạch máu ngoại biên.

Nhi khoa

Các bác sĩ Nhi khoa tại bệnh viện thực hiện khám, tầm soát bệnh cho trẻ dưới 15 tuổi gồm:

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ

Khám và đánh giá tăng trưởng định kỳ

Khám sức khỏe đăng ký nhập học

Khám hô hấp nhi

Tiêu hóa

Tư vấn dinh dưỡng và chế độ ăn uống cho trẻ

Cấp cứu Nhi

Phòng lưu bệnh ngắn hạn trong ngày

Ngoại khoa – Ung bướu

Chuyên khoa Ngoại – Ung bướu của bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư và cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hoá trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc…; đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,…

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Các bệnh thường gặp của khoa ung bướu có thể kể đến như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, ung thư da, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày,…

Ngoài các nhóm chuyên khoa trên đây, bệnh viện còn có các bác sĩ khám, điều trị các bệnh lý chuyên khoa nội chung, tai mũi họng, mắt, sản phụ khoa, răng hàm mặt… Nếu bạn đọc gặp các vấn đề này cũng có thể ưu tiên khám và điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc khám và điều trị các bệnh lý về ngoại thần kinh – cột sống, chấn thương chỉnh hình. Theo Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Anh Vũ – Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn thường xuyên xử lý các ca phẫu thuật khó về cột sống được người bệnh và giới chuyên môn đánh giá cao, có hiệu quả điều trị tích cực.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *