5 Thói Quen Xấu Gây Xuất Tinh Sớm

0 Comments

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được tình trạng xuất tinh, dẫn đến mất tự tin trong những vấn đề QHTD. Cùng điểm danh 5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới qua bài viết bên dưới.

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được hiểu đơn giản việc nam giới bị xuất tinh trong tình trạng không thể kiểm soát. Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể do bệnh lý nền nam giới đang gặp phải như: thần kinh, tổn thương thực thể, tác dụng của thuốc nam giới đang sử dụng… Ngoài ra, việc xuất tinh không kiểm soát có thể bắt nguồn từ những thói quen như sau:

►  Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Thực tế vấn đề thủ dâm không phải xa lạ đối với nam giới. Tuy nhiên, thói quen thủ dâm đúng cách không phải ai cũng nắm bắt và hiểu rõ. Đa số, trong quá trình thủ dâm tâm lý nam giới thường vội vàng nhằm kết thúc quá trình một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, nếu thói quen thường xuyên lặp lại nhiều lần sẽ hình thành dưới dạng một thói quen. Chính vì vậy, đây là một thói quen xấu cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Để có thể điều trị vấn đề xuất tinh, nam giới cần hiểu rõ và hạn chế vấn đề thủ dâm không đúng cách.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

►  Xuất tinh sớm do thói quen xem phim “người lớn”

Vấn đề xem phim “người lớn” có thể được xem là một thói quen xấu. Trong quá trình xem phim, tâm lý nam giới thường bị kích thích mạnh, dẫn đến khó kiểm soát được vấn đề xuất tinh.

Chính vì vậy, khi bạn đang trong quá trình điều trị chứng rối loạn xuất tinh, cần loại bỏ ngay thói quen trên. Vì nếu đã trở thành thói quen và tiếp tục duy trì thì việc điều trị sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

►  Xuất tinh sớm do thói quen căng thẳng trước khi quan hệ

Vấn đề căng thẳng trước khi quan hệ đa số thường gặp ở các bạn trẻ. Việc căng thẳng quá mức dễ khiến dây thần kinh ở dương vật sẽ truyền lên não, dẫn đến nam giới dễ bị hưng phấn nhanh và không kiểm soát được tình trạng xuất tinh.

Thông thường, sau khi kết hôn hoặc khi đã trưởng thành thì thói quen này sẽ rất khó bỏ, chính vì vậy dễ dẫn đến tình trạng rối loạn xuất tinh một cách thường xuyên là điều khó có thể tránh khỏi.

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm

►  Xuất tinh sớm do thói quen ít quan hệ tình dục

Đây là vấn đề có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Việc ít khi có hoạt động quan hệ tình dục dẫn đến “cậu bé” nam giới trở nên dễ nhạy cảm và bị kích thích nhanh hơn. Khi đó, chỉ cần một ít kích thích nhỏ cũng có thể khiến nam giới trở nên hưng phấn và không thể kiềm chế được tình trạng rối loạn xuất tinh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

►  Xuất tinh sớm do thói quen sử dụng các chất kích thích

Những thói quen trong việc sử dụng các chất kích thích như: rượu, thuốc lá, bia… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần và khả năng tình dục ở nam giới, mất cảm hứng tình dục, và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Để góp phần hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần nâng cao đời sống sinh hoạt lành mạnh, và loại bỏ những thói quen có hại trên.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

►  Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

•  Thuốc tê bao quy đầu tại chỗ: Thông thường, thuốc gây tê bao quy đầu chỉ có tác dụng tạm thời, và sẽ có tác dụng phụ như: nóng và rát bao quy đầu. Ngoài ra, thuốc có thể ảnh hưởng đến cả bạn tình trong lúc quan hệ.

•  Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin: Đây là thuốc có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh lên đến gấp 2-10 lần. Tuy nhiên, thuốc chỉ được sử dụng trong khoảng thời gian vài tháng.

•  Thuốc điều trị rối loạn cương dương: Tuy nhiên thuốc chỉ được áp dụng sử dụng khi có tình trạng này đi kèm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

⇒ Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc cần được hướng dẫn và cho phép từ Bác sĩ chuyên khoa. Tránh tình trạng tự ý sử dụng vì có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh như: mờ mắt, khô môi, giảm chất lượng tinh trùng…

►  Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Đây là biện pháp cuối cùng được áp dụng nếu những biện pháp trên không được thực hiện thành công.

Tuy nhiên, phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vât vẫn còn nhiều hạn chế nhất định như: gây suy giảm hưng phấn tình dục, mất khoái cảm. Chính vì vậy, phương pháp này vẫn còn được nghiên cứu và chưa khuyến cáo thực hiện.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại TPHCM được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị Nam Phụ Khoa với tỉ lệ thành công đến 99.9%. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám trị bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong chuyên hỗ trợ thăm khám, xét nghiệm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xã hội, trong đó có cả điều trị, cắt bao quy đầu cho nam giới. Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. 

➢ Về cơ sở vật chất: Tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

➢ Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

➢ Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *